Sưu Tập Tem Thư

Sưu tập tem là một thú sưu tầm được rất nhiều người ưa thích hiện nay, tem cùng những vật phẩm liên quan như phong bì thực gời, phong bì phát hành đầu tiên, phong bì cổ vv.. và như thế Tem thư là một trong những thú sưu tập phổ biến nhất trên thế giới . Người ta nói rằng, sưu tập tem là vua của các loại sưu tập (Khi sưu tập tem kiến thức bạn được mở rộng rất nhiều khi tìm hiểu thông tin phát hành ta sẽ thấy có nhiều sự kiện thú vị đi theo và mỗi con tem là 1 câu chuyện).

Năm 1841, phong trào sưu tập Tem xuất hiện tại Anh và nhanh chóng phát triển mạnh lan rộng ra khắp thế giới ( Sir Rowland Hill, người được chính phủ Anh giao nhiệm vụ cải tổ hệ thống bưu điện năm 1835, Ông được xem như là người phát minh ra tem thư .. ) Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) được thành lập ngày 09-10-1874 tại Thụy Sĩ, Liên đoàn Tem chơi Quốc tế (FIP) được thành lập ngày 26-6-1926 tại Paris (Pháp). Liên đoàn Tem chơi Châu Á - Thái Bình Dương (FIAP) được thành lập ngày 14-9-1974 tại Singapore. Hội Tem Việt Nam được thành lập ngày 30-12-1960.

Tại Việt Nam các Diễn đàn tem phát triền hình thành mạnh từ 2007 và có rất nhiều bạn trẻ sưu tập trẻ giao lưu mua bán và sưu tập tem tiền xu và các vật phẩm sưu tập khác.

Tem rất đẹp và ẩn chứa nhiều sự kiện nội dung hay vì mỗi con Tem là một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ trong đó nếu tìm hiểu ta sẽ có được các thông tin bổ ít , và đặt biệt tem có tính chất Mỹ thuật đặc biệt, và sau một thời gian được dùng để gửi thư, những con Tem dần dần ít đi, trở thành của quý. Vì vậy, người sưu tập để tâm tìm kiếm, cất giữ những con Tem mà họ quan tâm. Từ những nguyên nhân đó đã hình thành nên ý thức sưu tập Tem và dần dần phát triển thành phong trào sưu tập Tem rộng rải khắp nơi như hiện nay. Bên cạnh đó, ý thức sưu tập Tem còn có ý nghĩa về nhiều mặt như: giáo dục, tư tưởng, chính trị, văn hóa. yêu thương động vật và kinh doanh. Qua việc sưu tập Tem, người sưu tập sẽ có được “một bộ bách khoa toàn thư” về mọi lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, xã hội, đất nước, con người, phong tục tập quán, thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, truyền thống, khoa học kỹ thuật, thể thao, Hội họa...v.v..

Hiện nay thì tem được sản xuất in ấn với các phương pháp tối tân nhất, chúng ta có thể sở hữu nhiều thể loại tem với các chất liệu quý hiếm đặt biệt như: Vàng, bạc, gổ, nhựa, vải tem nổi tem 3 D tem có mùi thơm các loại giấy đặc biệt khác' , một gia tài nho nhỏ được tích lũy qua năm tháng mua từng chút từng chút , thật không cần là triệu phú và cũng không cần giàu có chỉ có niềm đam mê thôi và sự chăm chỉ làm ăn tìm hiểu và tìm mua chúng.

Qua việc giao lưu sưu tập tem thư, tôi được hân hạnh giao lưu quen biết với rất nhiều người qua nhiều lãnh vực, kiến thức sưu tập và tri thức kinh nghiệm được mở rộng rất nhiều và đó là niềm hạnh phúc và sung sướng nhất mà tôi có được, như vậy việc sưu tập tem và tiền xưa có thể đem đến cho ta những gì qua 1 chút tâm sự tôi chia sẻ hy vọng tôi sẽ có nhiều bạn thêm nửa phải không các bạn

Hiện nay Website đang cập nhật lại gía cả cho phù hợp các bạn vui lòng liên lạc trước qua email hoặc zalo - viber  (0908338796) để có giá và tem chính xác nhé - các bạn vui lòng hẹn trước khi ghé shop xem tem để giao lưu.

Chúc các bạn có được những niềm đam mê mới với những con tem hoặc các bộ tiền sưu tập đẹp nhất trên thế gian nầy.

StampVietNam